Tiêu chí đánh giá giảm xóc xe máy Ikada chính hãng - chất lượng

Nếu bạn cảm thấy bộ phận giảm xóc của xe không còn hoạt động tốt như xưa có thể kiểm tra và thay thế giảm xóc mới. Hiện trên thị trường, giảm xóc xe máy Ikada được đánh giá cao về chất lượng. Để đánh giá giảm xóc xe máy Ikada có đạt chất lượng hay không, vì sao nên sử dụng, hãy cùng xem ngay bài viết sau. 

Tiêu chí đánh giá giảm xóc xe máy Ikada

Giảm xóc là bộ phận quan trọng, giúp xe có thể hoạt động êm ái khi đi qua đoạn đường xóc, nhiều ổ gà. Chính vì vậy, lựa chọn giảm xóc chất lượng sẽ giúp bạn có thể thoải mái hơn khi sử dụng các phương tiện. 

Hiện giảm xóc Ikada đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng. Để chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng, bạn có thể xem ngay đánh giá giảm xóc xe máy Ikada dưới đây. Chúng khá đơn giản, có thể dựa trên đó để phân loại hàng chính hãng, hàng chất lượng tốt nhất. 

Đánh giá qua vẻ bề ngoài

Các dòng giảm xóc Ikada đều được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại của Nhật Bản. Khi mua hàng, bạn nên chú ý đến vẻ bề ngoài để có thể đánh giá sản phẩm có đạt chất lượng hay không.

  • Giảm xóc Ikada chính hãng sẽ có bao bì in đầy đủ thông tin sản phẩm như thông tin sản phẩm, tên thương hiệu, địa chỉ sản xuất, số điện thoại liên hệ,... Chúng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm được tốt hơn.
  • Ngoài ra, khi đánh giá giảm xóc xe máy Ikada, bạn nên chú ý đến bề mặt sản phẩm. Những loại giảm xóc chính hãng, chưa qua sử dụng, đạt chất lượng thường có bề mặt sáng bóng, đẹp, con ốc chưa có dấu hiệu bị vặn ra, thông tin in trên giảm xóc rõ ràng.

Đánh giá qua trải nghiệm thực tế 

Bạn có thể nhận biết giảm xóc chất lượng hay không thông qua trải nghiệm thực tế. Khi sử dụng giảm xóc Ikada chính hãng, bạn sẽ thấy chúng hoạt động rất êm ái dù đi qua đoạn đường xấu, nhiều chướng ngại vật. 

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra giảm xóc chất lượng hay không bằng cách để sản phẩm thẳng đứng, sau đó ấn mạnh vài lần và quan sát. Nếu giảm xóc có thể trở về vị trí ban đầu và chỉ nhảy lên 1, 2 lần thì đó là sản phẩm chất lượng, có thể sử dụng. 

Đánh giá thương hiệu 

Một cách khác để đánh giá giảm xóc chất lượng chính là qua thương hiệu sản xuất và cung cấp. Nếu mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách mua hàng tốt hơn, chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 18 tháng, cam kết hàng chính hãng,...

Bạn nên chọn mua giảm xóc Ikada vì đây là thương hiệu đã có hơn 10 năm cung cấp các loại phụ tùng xe máy chất lượng cao. Với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy sáng tạo, nhiệt huyết, năng động cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến những dòng giảm xóc tốt nhất trên thị trường. 

Nên sử dụng giảm xóc Honda của hãng nào tốt nhất
 

Cách đặt hàng giảm xóc xe máy Ikada 

Để mua giảm xóc Ikada chất lượng chính hãng, bạn có thể đặt hàng theo những cách sau:

Khi đặt hàng, bạn chỉ cần để lại thông tin, số điện thoại, địa chỉ email và yêu cầu về sản phẩm. Ngay khi nhận được thông tin, đội ngũ nhân sự của Ikada sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn lựa chọn giảm xóc Ikada chất lượng tốt nhất, phù hợp từng dòng xe.

Với những tiêu chí đánh giá giảm xóc xe máy Ikada trên, hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. IKADA sẽ đáp ứng được hết những mong muốn của các bạn (quý đại lý, phân phối và trung tâm sửa chữa).

 

Tin Tức
Mới Cập Nhật