Tiêu chí đánh giá địa điểm mua giảm xóc chính hãng giá rẻ

Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp giảm xóc xe máy. Tuy nhiên, không phải tất cả sản phẩm đều chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ bền. Vậy phải làm sao để biết địa điểm mua giảm xóc chính hãng giá rẻ, cùng Ikada đánh giá qua những tiêu chí sau. 

Mua giảm xóc sau xe máy ở đâu chất lượng

Thế nào là một giảm xóc tốt?

Thế nào là một giảm xóc tốt là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trong khi người bán nào trên thị trường cũng quảng cáo sản phẩm của mình chất lượng nhưng thực chất lại không đúng như vậy. Một số người vì lợi nhuận mà bán những sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền, khả năng hoạt động.

Vậy phải làm sao để biết một giảm xóc nào là tốt, cùng Ikada đánh giá qua một số tiêu chí sau.

Khả năng đồng bộ khi lắp đặt 

Giảm xóc chính hãng thường được thiết kế riêng cho mỗi dòng xe nên khả năng đồng bộ khi lắp đặt rất cao. Tuy nhiên, những loại giảm xóc giá rẻ lại không như vậy, khi lắp đặt sẽ không ăn khớp hoàn toàn dẫn tới xuất hiện tiếng ồn và không êm ái. 

Có nên sử dụng giảm xóc độ xe máy không?

Vật liệu chế tạo có độ bền cao 

Thường các loại giảm xóc chính hãng có độ bền cao, vật liệu chế tạo tốt, có độ bền cao. Đặc biệt, chúng sẽ được phủ thêm một lớp chống ăn mòn để hạn chế han gỉ, biến dạng sau thời gian ngắn sử dụng. 

Điều này sẽ không có trong các dòng giảm xóc giá rẻ, sản xuất thủ công, không được kiểm nghiệm chất lượng rõ ràng. Chính vì vậy, khi mua hàng bạn cần đặc biệt chú ý, xem kỹ thông tin về vật liệu sản xuất, địa điểm mua giảm xóc chính hãng giá rẻ, đảm bảo quá trình sử dụng an toàn, hiệu quả cao. 

Khả năng hoạt động bền bỉ 

Khi tìm địa điểm mua giảm xóc chính hãng giá rẻ, bạn nên chú ý đến khả năng hoạt động của chúng. Các loại giảm xóc chính hãng sẽ có đặc điểm như:

  • Khả năng hoạt động bền bỉ
  • Độ bền cao
  • Khả năng bám đường tốt
  • Hạn chế tối đa tiếng ồn xuất hiện khi di chuyển
  • Có thể hoạt động tốt ngay cả trên đoạn đường xóc, nhiều ổ gà

Còn với giảm xóc kém chất lượng thường sẽ không có những đặc điểm trên. Điều này có thể khó nhận biết khi mua hàng nên bạn cần chú ý chọn đơn vị bán hàng uy tín, đảm bảo chất lượng để bảo hành, đổi trả sản phẩm nhanh chóng. 

Nên sử dụng giảm xóc Honda của hãng nào tốt nhất

Địa điểm mua giảm xóc chính hãng giá rẻ 

Nếu bạn đang cần tìm địa điểm mua giảm xóc chính hãng giá rẻ có thể đến ngay Ikada. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dòng giảm xóc chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo sản phẩm dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Giảm xóc Ikada được đánh giá vượt trội về:

  • Dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra, đánh giá kỹ càng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. 
  • Vật liệu chế tạo đều được lựa chọn những gì tốt nhất, đảm bảo giữ cho vẻ ngoài luôn sáng bóng, khả năng hoạt động bền bỉ. Điều này có thể thấy qua ty ngoài được làm từ thép siêu bền phủ niken, ty trong làm từ thép cao cấp phủ crom,... Đặc biệt là phớt kép nano, công nghệ mới nhất Việt Nam hiện nay.
  • Độ bền sản phẩm lên tới 100.000 lần hành trình, gia công theo tiêu chuẩn thông số của Honda, Yamaha.
  • Khi đi qua đoạn đường xóc, giảm xóc Ikada có thể giảm dao động ở mức thấp nhất, hạn chế ảnh hưởng đến người điều khiển và phương tiện.

Khi sử dụng bộ giảm xóc IkadaViệt Nam, bạn có thể yên tâm vì sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 18 tháng. Trong quá trình sử dụng, nếu cần tư vấn hoặc liên hệ đặt hàng, bạn có thể gọi ngay hotline 034.845.8383. Ikada sẽ là địa điểm mua giảm xóc chính hãng giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn.

Tin Tức
Mới Cập Nhật