Địa chỉ mua bộ giảm xóc xe Lead chính hãng uy tín

Bộ giảm xóc xe Lead từ thương hiệu Ikada Việt Nam có nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng giúp quá trình điều khiển xe an toàn, nhanh chóng và độ bền cao. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng có thể xem ngay bài viết sau. 

Bộ giảm xóc sau dành cho xe Honda Lead chính hiệu Ikada Nhật Bản

Vì sao nên dùng bộ giảm xóc xe Lead Ikada?

Trong các bộ giảm xóc xe Lead thì sản phẩm từ thương hiệu Ikada Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, giá thành và cam kết. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, mời bạn đọc cùng xem ngay thông tin chi tiết trong bài viết sau. 

Lý do nên dùng bộ giảm xóc 

Trước khi lựa chọn bộ giảm xóc xe Lead, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm thông tin của sản phẩm. Bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cấu tạo giảm xóc xe máy.

Không phải ngẫu nhiên mà bộ giảm xóc sau hay phuộc giảm xóc sau là bộ phận không thể thiếu khi thiết kế của một chiếc xe máy. Nhiều người nghĩ rằng quãng đường di chuyển rất bằng phẳng, tuy nhiên các điểm trên mặt đường luôn có sự chênh lệch nhất định về cao độ, khiến điểm tiếp xúc giữa bánh xe và mặt đường không đồng đều. 

Bên cạnh đó, chiếc xe luôn phải chuyển hướng thường xuyên trong quá trình di chuyển, kéo theo những dao động lên xe. Thường các mẫu xe đã được thiết kế tới 1 đến 2 lò xo giúp giảm những tác động của dao, triệt tiêu trong quá trình di chuyển. 

Tuy nhiên do trong quá trình vận hành sẽ có nhiều trường tình huống khiến cung đường không được bằng phẳng, khiến người ngồi trên xe cảm nhận được độ nảy hay rung chấn, gây ra những những trải nghiệm không được tốt hoặc nguy hiểm trong quá trình tham gia giao thông.

Do đó, giảm xóc xe máy chính là bộ phận vô cùng quan trọng được thiết kế để giúp giảm thiểu dao động một cách tối đa, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Bộ giảm xóc sau dành cho xe Honda Lead chính hiệu Ikada Nhật Bản

Cấu tạo bộ giảm xóc sau xe Lead

Bộ giảm xóc sau xe máy thường theo dạng ống lồng bên trong chứa như lò xo, ty phuộc và dầu giảm chấn nhằm giúp triệt tiêu tối đa lực chấn động từ bánh trước lên tay lái. Đây là loại giảm xóc thông dụng nhất hiện nay được sử dụng trong hầu hết dòng xe thương mại. Giảm xóc xe máy hay phuộc nhún thường đã hư hỏng nặng bạn mới phát hiện ra các dấu hiệu.

Lợi ích khi dùng bộ giảm xóc Ikada Việt Nam

Bộ giảm xóc xe Lead Ikada Việt Nam được đánh giá cao về ưu điểm mang lại. Nếu bạn đang băn khoăn về sản phẩm này có thể xem ngay bài viết dưới đây. 

  • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, độ bền lên tới 100.000 lần hành trình
  • Thân ty ngoài được làm bằng thép siêu bền phủ niken chống oxy hóa giúp bảo vệ được thân ty trong điều kiện khắc nghiệt như bụi, cát
  • Ty trong được gia công theo công nghệ Nhật Bản, sản phẩm được gia công bằng vật liệu thép cao cấp phủ lớp Crom giúp ty có độ bền, sáng bóng 
  • Độ hãm thủy lực thích hợp, không gây hiện tượng bị cứng hay quá mềm, yếu

Đó là những lợi ích đặc biệt khi sử dụng bộ giảm xóc xe Lead, giúp bạn luôn vững tay lái trên mọi nẻo đường. 

Địa chỉ mua bộ giảm xóc xe Lead chính hãng

Nếu bạn đang cần mua bộ giảm xóc xe Lead từ thương hiệu Ikada Việt Nam có thể xem ngay những cách mua hàng dưới đây.

Đó là những cách liên hệ đặt hàng bộ giảm xóc xe Lead Ikada Việt Nam đơn giản, nhanh chóng. Chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm với chất lượng ưu việt, giá thành ưu đãi, giao hàng vận chuyển nhanh trong tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh.

Tin Tức
Mới Cập Nhật