Đánh giá bộ giảm xóc Wave S Ikada chính hãng

Sau một thời gian sử dụng, bộ giảm xóc Wave S có thể bị hỏng, cần được thay thế. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại giảm xóc khác nhau khiến bạn khó khăn khi lựa chọn. Nếu vẫn băn khoăn và suy nghĩ nên chọn bộ giảm xóc nào phù hợp có thể xem ngay bài viết sau. Những đánh giá về bộ giảm xóc Ikada sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. 

Bộ giảm xóc sau Wave S chính hiệu Ikada Nhật Bản

Khi nào cần thay bộ giảm xóc Wave S?

Trong quá trình sử dụng giảm xóc xe máy Wave S nếu bạn thấy những dấu hiệu sau nên mang xe đi kiểm tra ngay. Đây có thể là dấu hiệu báo rằng giảm xóc đã bị hỏng, cần được thay thế để đảm bảo quá trình điều khiển xe an toàn. Những dấu hiệu đó là:

  • Giảm xóc xe máy bị han gỉ, hư hỏng phớt chắn dầu
  • Đuôi xe có tình trạng bị văn khi chở nặng hoặc đi qua gờ giảm tốc độ
  • Cảm giác tê tay, xe không êm ái và xóc nảy hơn bình thường khi đi qua đoạn đường xấu
  • Có tiếng kêu cót két phát ra khi điều khiển xe
  • Cảm giác tay lái bị lệch sang một bên, gây nguy hiểm cho người điều khiển xe

Việc xe máy thường xuyên hoạt động tại nơi có địa hình xấu, đường gồ ghề, chở hàng nặng sẽ giảm tuổi thọ của bộ phận giảm xóc. Ngoài ra, nếu không thường xuyên rửa xe mà để bùn đất bám vào cũng làm giảm hiệu quả hoạt động. Chính vì vậy, bạn cần thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì để bộ giảm xóc Wave S hoạt động tốt nhất.

Bộ giảm xóc sau Wave S chính hiệu Ikada Nhật Bản

Đánh giá bộ giảm xóc Wave S Ikada

Trong những loại giảm xóc đang được bán trên thị trường hiện nay thì giảm xóc Wave S Ikada được đánh giá cao về chất lượng mang lại. Sản phẩm có nhiều điểm nổi bật được kể đến như:

Thiết kế theo thông số chuẩn của Honda

Bộ giảm xóc Wave S của Ikada được thiết kế theo thông số chuẩn của Honda, trên dây chuyền hiện đại công nghệ Nhật Bản. Bạn có thể yên tâm vì sản phẩm được kiểm tra rất nghiêm ngặt, đảm bảo mang lại quá trình sử dụng êm ái, thoải mái. 

Ngoài ra, thân ty ngoài và trong đều được làm từ vật liệu cao cấp, phủ niken hoặc crom để chống lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt, luôn giữ được độ sáng, bóng, bền. 

Bộ giảm xóc sau Wave S chính hiệu Ikada Nhật Bản

Xung lực lớn dập tắt dao động nhanh 

Với bộ giảm xóc Wave S sẽ có cấu tạo dạng ống lồng bên trong chứa lò xo, ty phuộc, dầu giảm chấn nên giúp triệt tiêu lực chấn động từ bánh xe tối đa. Chúng sẽ hoạt động theo 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn nén bộ giảm xóc
  • Giai đoạn giãn bộ giảm xóc 

Trong quá trình vận hành thì giai đoạn nén và nhả diễn ra nhịp nhàng, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng xe.

Giá thành ưu đãi

Mức giá giảm xóc xe Wave S của Ikada có nhiều ưu đãi hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Ngoài ra, vào những dịp đặc biệt thì mức giá này có thể giảm so với giá niêm yết. Bạn có thể liên hệ với Ikada để được tư vấn báo giá trực tiếp, chi tiết. 

Chế độ bảo hành lên tới 18 tháng 

Bộ giảm xóc Wave S có thời gian bảo hành lên tới 18 tháng, 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất. Thời gian bảo hành này lâu hơn rất nhiều các sản phẩm khác trên thị trường, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng. 

Liên hệ đặt hàng bộ giảm xóc Wave S Ikada 

Để liên hệ đặt hàng bộ giảm xóc xe máy Wave S của Ikada, bạn có thể liên hệ theo những cách sau:

Sau khi nhận được thông tin, Ikada sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn, vận chuyển bộ giảm xóc Wave S trong thời gian sớm nhất. Ikada hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc hành trình.

Tin Tức
Mới Cập Nhật