Cách kiểm tra giảm xóc xe máy bị hỏng đơn giản

Giảm xóc cũng giống như nhiều loại phụ tùng khác, có thể bị hỏng sau một thời gian sử dụng. Nếu bạn thấy giảm xóc xe máy không còn hoạt động tốt như xưa có thể kiểm tra theo một số cách sau. Đây là những cách kiểm tra giảm xóc xe máy đơn giản, nhanh chóng, khả năng chính xác cao. 

Bảo dưỡng giảm xóc - Bài toán tiết kiệm chi phí sửa chữa xe máy

Cách kiểm tra giảm xóc xe máy

Để kiểm tra giảm xóc xe máy còn hoạt động hiệu quả hay không, bạn có thể xem ngay một số cách sau:

  • Cách 1: Dùng lực ấn mạnh lên góc xe, nơi muốn kiểm tra và nhả tay thật nhanh. Nếu giảm xóc có thể bật trở lại và chỉ nhún 1 hay 2 lần thì chứng tỏ vẫn hoạt động tốt.
  • Cách 2: Khi đi qua chỗ xóc, nếu cảm giác xe xóc hơn bình thường, không có độ nhún thì có thể giảm xóc đã bị hỏng. 
  • Cách 3: Khi đi qua đoạn đường xóc, đuôi xe bị văng, giật, không ổn định, gây rung, tê tay, không êm ái thì cũng là dấu hiệu giảm xóc bị hỏng nghiêm trọng.

Ngoài ra, cách kiểm tra giảm xóc xe máy tốt nhất nên đến cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp. Họ có đầy đủ các dụng cụ, sẽ giúp quá trình kiểm tra trở nên đơn giản, chính xác hơn. 

Nên lựa chọn giảm xóc xe SH loại nào phù hợp

Nơi bán giảm xóc xe máy giá rẻ - chất lượng - độ bền cao 

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ bán giảm xóc xe máy chất lượng, giá rẻ, độ bền cao có thể đến ngay giảm xóc Ikada. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Ikada đã có nhiều bước tiến quan trọng, không ngừng phát triển, cung cấp các loại giảm xóc chất lượng cho dòng xe Honda, Yamaha,...

Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng giảm xóc Ikada vì:

Chất lượng sản phẩm vượt trội 

Giảm xóc Ikada luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm mình mang lại. Có rất nhiều khách hàng đã sử dụng cách kiểm tra giảm xóc xe máy và nhận được kết quả vô cùng hài lòng, giảm xóc hoạt động hiệu quả, bền lâu.

Đặc biệt, giảm xóc Ikada được nghiên cứu, sản xuất và kiểm tra bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ Nhật Bản nên đảm bảo về độ bền, chất lượng tốt. Tác dụng của giảm xóc Ikada có thể kể đến như:

  • Tác dụng giảm chấn: Chế ngự rung, nâng cao khả năng lái và duy trì sự êm ái, thoải mái khi điều khiển xe
  • Tác dụng giảm xung: Giúp triệt tiêu các lực xung kích, chấn động mạnh khi gặp chướng ngại vật, tránh ảnh hưởng đến người và xe

Lưu ý khi nào nên thay giảm xóc xe máy

Chế độ bảo hành rõ ràng 

Khi mua giảm xóc Ikada, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành rất rõ ràng. 

  • Mọi thứ từ thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành sẽ được dập trực tiếp vào vỏ ty và ắc cao su. Khi bảo hành, bạn chỉ cần mang theo sản phẩm, không cần các giấy tờ quá lằng nhằng.
  • Thời gian bảo hành lên đến 18 tháng do lỗi nhà sản xuất, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng.

Độ bền sử dụng cao 

So với những dòng giảm xóc khác trên thị trường thì sản phẩm của Ikada có độ bền khá cao, Theo thông tin từ nhà sản xuất, một số dòng ty giảm xóc sau có độ bền lên tới 100.000 lần hành trình. 

Hướng dẫn cách sử dụng giảm xóc xe Vision tăng cao độ bền

Chính sách giá nhiều ưu đãi 

Tùy từng loại giảm xóc xe máy Ikada sẽ có mức giá khác nhau, dao động từ 200.000 - 600.000 đồng. Trong những dịp đặc biệt, Ikada có thể có các chương trình tri ân, giảm giá sâu cho sản phẩm. 

Bạn có thể truy cập ngay website https://ikadavietnam.com/ để xem thêm các sản phẩm giảm xóc và giá bán cụ thể. Chúng tôi có thể hỗ trợ và giúp bạn có cách kiểm tra giảm xóc xe máy chính hãng, bền, tốt nhất. Hy vọng thời gian tới Ikada vẫn tiếp tục được khách hàng ủng hộ.

Tin Tức
Mới Cập Nhật